Cosmobeaute 2019 – Nơi gặp gỡ và chia sẻ cơ hội kinh doanh

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Đến hẹn lại lên, triễn lãm Cosmobeauté Việt Nam lần thứ 12 được tổ chức tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM vào tháng 04/2019. Như một dấu ấn của ngành làm đẹp, Cosmobeaute là dịp hội tụ, quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới, chia sẽ cơ hội đầu tư và kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành.

Là một doanh nghiệp tham dự Cosmobeaute 2019, Dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ Methode Physiodermie – gian hàng A08 đã hân hạnh tiếp đón hơn 500 lượt khách ghé quầy, trong đó 3/4 là Bác sĩ/ chủ spa/ thẩm mỹ viện/ clinic. Điều đáng mừng với Physiodermie là sau 3 ngày diễn ra triển lãm, đã có những hợp đồng đại lý được ký kết và chốt đơn hàng đầu tiên; rất nhiều mối quan hệ hợp tác tiềm năng được kết nối, mở ra những cơ hội mới cho cả 2 bên – giữa đơn vị phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp và chủ spa/ thẩm mỹ viện.

Gian hàng A08 - Mỹ phẩm Thụy Sĩ PhysiodermieGian hàng A08 - Mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

Gian hàng A08 – Mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie – Giải pháp cho spa chuyên nghiệp

Mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

Gian hàng Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng

Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ - Giải pháp cho spa chuyên nghiệp

Gian hàng Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng

Thay lời cảm ơn chân thành, Physiodermie đặc biệt dành tặng chương trình ưu đãi dưới đây đến với Qúy khách hàng đã dành thời gian ghé thăm và tìm hiểu gian hàng A08 – Mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ tại Cosmobeaute 2019, cụ thể như sau:

1. Physiodermie mời anh/chị trải nghiệm miễn phí dịch vụ massage thải độc tố, đánh tan nọng cằmnâng cơ tạo hình Vline – 2 Kỹ thuật độc quyền cho hiệu quả bất ngờ từ Physiodermie Thụy Sĩ . Liệu trình thời gian 90’ – giá bán lẻ 1,700,000 VNĐ.

⇒ Anh chị vui lòng inbox đặt hẹn tại đây: m.me/ayaspaHCM  hoặc gọi điện: 028 3510 6999 để được chuẩn bị chu đáo. Chương trình kéo dài đến 20/05/2019

2. Đối với đại lý đặt hàng từ 21/4- 20/5, Physiodermie dành tặng các sản phẩm hấp dẫn dưới đây theo giá trị đơn hàng sau chiết khấu.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến!

Các bài viết dành cho chủ spa:

  1. Điểm danh 4 loại mỹ phẩm thường dùng trong các Spa
  2. Cách Physiodermie chinh phục Spa/Thẩm mỹ viện trở thành đại lý
  3. Thay đổi doanh thu của Spa bằng nâng cấp dịch vụ mới. Tại sao không?

Chia sẻ bài viết này

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA