KỸ THUẬT NÂNG CƠ – PHYSIO TONIFYING

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Điểm độc đáo của kỹ thuật Physio-tonifying chính là áp dụng cơ chế kích thích hoạt động của hệ cơ bằng kỹ thuật massage nâng cơ độc quyền  tạo nên hiệu quả nâng cơ trẻ hóa dài lâu và an toàn.

Cơ sở khoa học

Gương mặt tập trung hơn 50 loại cơ khác nhau, trải dài trên  hộp sọ, mặt, ngực, cổ, vai, gáy. Những cơ này có thể hoạt động đơn lẻ tạo ra nhiều góc cạnh của khuôn mặt, mỗi loại cơ có 1 cấu trúc và hình dáng khác nhau.

Cùng với thời gian, các cơ có xu hướng di chuyển lệch khỏi vị trí ban đầu do thói quen biểu cảm, cộng với tác động của quá trình lão hóa, làn da mất đi tính đàn hồi dẫn đến các sợi Collagen bị gẫy tạo nên các nếp nhăn và chảy sệ .

Kỹ thuật Physio – Tonifying hoàn toàn bằng tay – bốc từng lớp cơ bắt đầu từ ngực, cổ, vai, gáy, mặt theo đúng cấu trúc từng loại cơ. Điểm độc đáo của kỹ thuật này chính là áp dụng cơ chế kích thích hoạt động của hệ cơ như một bài tập yoga cho cơ mặt, tác động vào các đầu cơ bán da hoạt động, kích thích các đầu mút dây thần kinh cảm giác, gia tăng tuần hoàn máu và đào thải độc tố của hệ bạch huyết.

Hiệu quả

– Kỹ thuật này sẽ giúp “gò” các lớp cơ dần dần trở về vị trí ban đầu, cải thiện rõ các tình trạng chảy sệ: nếp nhăn khóe miệng, sụp mí mắt và xóa mờ các nếp nhăn nông trán, đuôi mắt, khóe mũi, miệng, nọng cằm, cổ.

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying

– Kỹ thuật sử dụng các động tác vuốt, miết, đẩy theo dòng chảy hệ bạch huyết kích thích đào thải độc tố giúp giảm giữ nước giảm nọng cằm, bọng mắt…

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying

Kỹ thuật nâng cơ Physio – Tonifying

>>>> 7 lý do bạn nên chọn Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Methode Physiodermie

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: