Khai trương Ly Ly Spa – Spa lớn nhất Hạ Long

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Ngày 10/9/2016, Hạ Long xinh đẹp chào đón sự có mặt của hệ thống Ly ly Spa lớn nhất thành phố biển với đầu tư trang thiết bị hiện đại và mỹ phẩm cao cấp Methode Physiodermie đến từ Thụy Sĩ.

 

untitled-1-02

                                                                                                                                 

Hình 1: Lễ cắt băng khánh thành Lyly Spa.

Với quy mô 8 phòng trị liệu và hệ thống công nghệ tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Lyly spa là cơ sở tiên phong đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hạ Long với tiêu chí ” Đến với Lyly spa- mọi phụ nữ  đều có thể đẹp hơn”

Phát biểu tại buổi khai mạc, bà Lê Thu Hiền – Chủ cơ sở Lyly cho biết thêm: Phương châm của Lyly spa là “trở về với tự nhiên, chúng tôi ưu tiên sử dụng những mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên với thành phần chiết xuất tinh dầu cao nhất từ hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp Methode Physiodermie -Thụy Sĩ , những ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại là phương tiện hỗ trợ để kích hoạt sản phẩm đặc trị hoạt hóa tốt hơn. Với Methode Physiodermie, chúng tôi được chuyển giao công nghệ massage MLD & nâng cơ trẻ hóa 3D bằng tay không cần phẩu thuật, giúp thon gọn gương mặt v-line, xóa tan nọng cằm và nâng cơ chảy xệ. Đó là điểm nổi bật về dịch vụ tại Lyly Spa”.

 

lyly

                                                                                               

Hình 2: Lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền của hãng Methode Physiodermie và Lyly Spa.

Nhân dịp khai trương, Lyly Spa ưu đãi đặc biệt, giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ cho khách hàng trong tháng 9 và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong tháng khai trương. Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : Lyly Spa-  Tổ 9 khu 9 phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long / Điện thoại : 0333.84.82.82 hoặc 0129.870.6666 (Mrs.Hiền) để biết thêm chi tết.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA