KEM DƯỠNG ĐẶC TRỊ

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Bên cạnh chức năng dưỡng ẩm, mỗi loại kem dưỡng của Physiodermie đều có một công dụng đặc trị riêng biệt giúp quá trình điều trị da, chăm sóc da đạt kết quả tối ưu. Điều cốt lõi để rút ngắn thời gian điều trị cũng như chi phí là xác định đúng tình trạng da và nguyên nhân gây nên vấn đề đó để kê toa sản phẩm phù hợp. Bất kể bạn là da khô, lão hóa, da nhạy cảm, giãn mao mạch hay bị viêm da Demodex…Physiodermie đều có các loại kem điều trị lý tưởng để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Tất cả các loại kem đặc trị đều sử dụng được cho cả ban ngày và đêm và có thể sử dụng phối hợp (mixing) cùng nhau để cho hiệu quả hiệp lực.

Với thành phần là các hoạt chất thiên nhiên tiên phong từ Thụy Sĩ, kết cấu dạng nhũ hóa mỏng nhẹ kết hợp với công nghệ MEIMA vi nang độc quyền, các loại kem dưỡng đặc trị của Physiodermie dễ dàng thẩu thấu sâu vào da một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần dùng một lượng kem vừa đủ (hạt bắp) cho toàn mặt để có hiệu quả như ý!

Đặc biệt, thế hệ kem dưỡng mới 2018 mang lại hiệu quả trị liệu vượt ngoài mong đợi, vừa điều trị vừa chăm sóc dự phòng từ xa nhờ được nâng cấp công nghệ lợi khuẩn MICROBIOME giúp tăng cường sức đề kháng của da, bổ sung lợi khuẩn cho da giúp da khỏe từ bên trong để đẩy lùi các tình trạng mụn, lão hóa, nhạy cảm…một cách triệt để và an toàn.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: