HÌNH THÁI HỌC – MORPHOLOGY

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
Hình thái học Morphology

Mỗi chúng ta đều khác biệt!

Mặc dù ai cũng có cùng hệ cơ quan (hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ bạch huyết…) nhưng khả năng hoạt động của các cơ quan này ở mỗi người không giống nhau. Hoạt động của một cơ quan nào đó chiếm ưu thế sẽ tác động lên sự hình thành cấu trúc cơ thể (về mặt sinh lý, tâm lý, da….) và chức năng hoạt động của toàn bộ cơ thể, những đặc điểm đó thuộc về yếu tố cơ địa bẩm sinh của mỗi người và không ai giống ai

Sự khác biệt và duy nhất về mặt sinh lý học của mỗi người ( có thể gọi là cơ địa), một mặt là do các yếu tố gene di truyền từ cha mẹ, một mặt khác là do khả năng sinh lý của các cơ quan và bộ máy trong cơ thể. Công suất hoạt động của các cơ quan và bộ máy sinh lý của mỗi cá nhân sẽ xác định nên xu hướng chức năng cơ thể, tác động đến không chỉ về mặt sinh lý, tâm lý và các hành vi của mỗi cá nhân mà còn ảnh hưởng tới cả làn da.

Methode Physiodermie là dòng sản phẩm duy nhất tạo nên sự khác biệt nhờ sự kết hợp một cách khoa học giữa phân tích Hình thái học ( các yếu tố thuộc về cơ địa bẩm sinh của mỗi người) trong liệu trình trị liệu với các sản phẩm Methode Physiodermie thích hợp. Vì thế không khó để nhận thấy kết quả trị liệu ngạc nhiên cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Methode Physiodermie chia ra 4 Hình thái học cơ bản như sau:

1. Thể bạch huyết:

Tuần hoàn tĩnh mạch và bạch huyết bị suy giảm dẫn đến những chất độc và những chất dẫn lưu bị ứ lại là nguyên nhân tạo ra hình dáng tròn trịa cũng như bạch huyết bị dày lên do bị xâm nhập.

Thể bạch huyết theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

2. Thể máu:

Tốc độ lưu thông máu mạnh mẽ đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho các mô nhờ đó mang lại sự săn chắc và sức sống thể lực cũng như tinh thần. Lưu lượng máu dồi dào cho phép mức độ hoạt động và đốt cháy năng lượng lớn.

 

   

Thể máu theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

                       

                               

 

3. Thể mật:

Nhìn từ khía cạnh cấu trúc, đây là một dạng hình thái học hài hòa nhất. Hệ thống tuyến nội tiết (tuyến thượng thận, tuyến giáp) hoạt động tốt giúp cơ thể có một sức đề kháng khỏe cả về thể lực và tinh thần. Tính cách điển hình là thống trị và có thể tin được với khả năng làm việc một cách có sắp xếp và kỹ càng.

The-mat-Mprphology

Thể mật theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

                                           

4. Thể thần kinh:

Hệ thống thần kinh ảnh hưởng tới toàn bộ các chức năng của cơ thể. Hoạt động thần kinh mạnh kích thích các mô và các hoạt động của các cơ quan trong cơ thể gây ra các dấu hiệu lão hóa sớm của hình dáng cơ thể và các đặc điểm.

Thể thần kinh theo lý thuyết Morphology từ Dược mỹ phẩm Thụy Sĩ Physiodermie

Để biết được Hình thái học của mình, bạn có thể thưc hiện Trắc nghiệm Hình thái học bằng cách gửi e-mail đến info@physiodermie.com.vn. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến Hình thái học của bạn và những vấn đề về da mà bạn lo lắng.

>>>> Xem thêm thông tin về Morphology tại đây!

Chia sẻ bài viết này

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: