CHRONO REPAIR WHITE

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Ðặc điểm của dòng sản phẩm làm sáng da chống lão hóa Chrono Repair Whitening

Sau hơn 7 năm nghiên cứu về thành phần làm trắng mà không gây hại đến da Physiodermie dã tìm ra công thức an toàn, ức chếT-tyrosin là enzyme chịu trách nhiệm trong việc tổng hợp melanin.

MEIMA là công nghệ độc quyền giúp hoạt chất trong mỹ phẩm Physiodermie xâm nhập vào các tế bào sắc tố giúp quá trình hình thành melanin hoạt động bình thường Physiodermie tác động đến tế bào tạo sắc tố melanocytes, làm trắng mà không cần tẩy trắng, giúp da sáng từ bên trong. Thành phần làm trắng của Physiodermie chiết xuất từ thảo dược và không sử dụng bất kỳ thành phần tổng hợp nào nhờ vậy không gây tác dụng phụ cho da. Quá trình trao đổi chất của da sẽ trờ về bình thường trong vòng 21-18 ngày và màu da sẽ trở về ổn định với một nước da sáng đồng màu.

Quá trình tạo sắc tố melanin

 

resize-sp-01

Quá trình hình thành sắc tố trên da

Tế bào tạo sắc tố melanocyte nằm ở lớp đáy của lớp biểu bì da. Dưới tác động của hormone kích thích tế bào tạo sắc tố và T-tyrosine là enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp melanin mà melanin được tạo ra.

Màu của da được quyết định bởi màu của các hạt sắc tố có trong da mà không phụ thuộc vào số lượng của các hạt sắc tố.

Dưới tác động của tia cực tím (tia UV), tế bào melanocyte sẽ tăng sinh các hạt melanin. Các hạt melanin này được đẩy dần lên lớp trên nhằm bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím, ngăn không cho tia cực tím thấm sâu vào các lớp tế bào da.

 

 

 

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi sắc tố da

Mang thai & Ngừa thai      

1298528294_229

Mang thai và thuốc tránh thai

Hormone kích thích tế bào tạo sắc tố ở màng tế bào và hai hormone progesterone và estrogen kích thích tăng tiết sắc tố melanin.

Ngoài ra khi căng thẳng, bị stress, cơ thể sẽ tiết ra cortisol, một hormone androgen kích thích tằng  sắc tố và gây mụn

trứng cá.

Tia cực tím

1298529163_231-1

Ði nắng (tia cực tím ULTRA VIOLET)

Dưới tác động của tia tử ngoại, số lượng melanin sẽ tăng mạnh để bảo vệ da. Các melanosomes trong tế bào hạt nhân được bố trí trên DNA. Cùng với tuổi tác, khả năng tế bào tự sửa chữa tổn thương và chống lại quá trình lão hóa cũng giảm đi.

 

Viêm và kích thích

1298529309_235

Viêm nhiễm lỗ chân lông hay mụn trứng cá sẽ làm cho các mao mạch hoạt động tích cực hơn để cung cấp đủ máu vào mao mạch. Đồng thời với quá trình tạo sẹo là quá trình tăng sinh melanin do quá trình sản xuất melanin trong cơ thể bị biến đổi bất thường

 

 

Các thành phần hoạt tính trong dòng sản phẩm Trắng da chống lão hóa của Physiodermie  

Chiết xuất cam thảo – Hiệu quả làm trắng  an toàn và tuyệt vời

cam-thao-01

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: