CHRONO REPAIR MEN (CHĂM SÓC DA NAM GIỚI)

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

Tác động của thời gian lên làn da nam giới 

Da của nam giới có một đặc điểm là lớp biểu bì dày và phân bố mao mạch tại lớp bì dày đặc hơn của nữ. Các hoạt động của tế bào và lớp hạt (lớp da non nằm trong lớp biểu bì) luôn mạnh mẽ và nhu cầu năng lượng cho tế bào da, vì vậy cũng cao hơn ở làn da nữ.

Khác với nữ giới, nam giới phải cạo râu hàng ngày. Cạo râu giúp mang lại bề ngoài lịch lãm nhưng đối với da, đó lại là sự tàn phá . Vì thế da của nam giới cần sự chăm sóc đặc biệt và nhẹ nhàng.

12489242_1041962722491635_8476723460610315805_o

Chịu tác động của thời gian và các gốc tự do, là nguyên nhân gây lão hóa da, da của nam giới với các đặc điểm nêu trên lão hóa chậm hơn nhưng khi lão hóa lại mạnh hơn so với nữ giới.

Ai cũng muốn níu kéo thời gian để có một làn da trẻ trung. Nhưng thực tế là không ai có thể chống lại được bánh xe thời gian cũng như sự tác động của nó. Quá trình phân bào của các tế bào da chậm hơn, làm cho lớp biểu bì dày hơn với các tế bào chết tích tụ trên bề mặt. Các sợi ngoại bào giúp mang lại sự săn chắc cho làn da bị suy yếu, các tuyến mồ hôi và tuyến nhờn suy giảm chức năng hoạt động tiết nhờn và cung cấp ẩm. Các mô cơ trùng xuống, da sẽ trở nên già nua với các nếp nhăn, da lỏng chảy xệ và tệ hơn nữa là các vết đồi mồi, dấu hiệu của sự lão hóa xuất hiện.

Hiều được điều đó, Viện nghiên cứu da Sintyl đặt tại Thụy sĩ đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm CHRONO REPAIR HOMME® độc quyền giải quyết các vấn đề lão hóa dành cho nam. Bằng việc ứng dụng công nghệ MEIMA® VCT, các yếu tố mang lại một làn da cân bằng, trẻ trung, giảm sự lão hóa và nhạy cảm cho làn da nam giới đã được tính đến. Sản phẩm giúp mang lại cho bạn làn da thực sự khỏe mạnh, được tái tạo và trẻ hóa ngay sau khi sử dụng.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA
You've just added this product to the cart: