CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA

1. Chiết khấu hấp dẫn

Ngoại trừ đơn hàng đầu tiên của các bậc hợp đồng hợp tác thì công ty sẽ không áp đặt doanh số trong khoảng thời gian đầu khởi nghiệp của các đại lý, những đơn hàng tiếp theo đại lý vẫn được hưởng mức chiết khấu như đơn hàng đầu tiên và đặc biệt là đại lý sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 5 triệu hoặc 10 triệu trở lên đối với khu vực HCM hoặc Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

2. Chính sách thưởng

Để thúc đẩy kinh doanh và tạo động lực, niềm hưng phấn cho các đại lý METHODE PHYSIODERMIE thưởng cho các đại lý đạt chỉ tiêu doanh số. Với mức thưởng hấp dẫn thêm trên tổng giá trị doanh số bán hàng của tháng/ quý.

Ngoài ra bạn sẽ tận hưởng những chuyến du lịch nước ngoài Châu Á hoặc Châu Âu dành cho 2 người với các mức vượt chỉ tiêu hàng năm.

3. Quảng cáo, truyền thông miễn phí

Khi trở thành bạn hàng thân thiết của METHODE PHYSIODERMIE, bạn sẽ được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, mẫu thử… theo các chương trình của thương hiệu. Thông tin về nhà phân phối sẽ được quảng cáo cùng thương hiệu trên các thông tin đại chúng và trang website của chính hãng. Đặc biệt được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng do nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam tổ chức.

4. Hỗ trợ đào tạo, tư vấn trực tiếp khi mở Salon

 • Hỗ trợ đào tạo tay nghề kỹ thuật dành cho kỹ thuật viên
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức sinh lý da và cơ thê học
 • Hỗ trợ đào tạo kiên thức hình thái học
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức về mỹ phẩm
 • Hỗ trợ đào tạo kiến thức về kỹ năng tư vấn dịch vụ và bán hàng
 • Và các hỗ trợ khác

5. Đổi trả sản phẩm dễ dàng

Trong quá trình vận chuyển nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo thì sẽ được công ty đổi trả bằng sản phẩm mới. Hoặc đổi sản phẩm trong khoảng thời gian thăm dò thị trường. Ngoài ra các đại lý, nhà phân phối sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.

6. Đảm bảo về quyền lợi pháp lý

Sản phẩm có đầy đủ chứng từ nhập khẩu và chứng từ xuất xứ nguyên liệu, có tem chống hàng giả. Được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ, được cung cấp các giấy tờ và tài liệu pháp lý liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Hệ thống đại lý Physiodermie

Hệ thống đại lý Physiodermie

METHODE PHYSIODERMIE LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Đăng ký trở thành đại lý của Physiodermie để nhận ngay nhiều ưu đãi.

Chia sẻ bài viết này

Comments (3)

 • Mai Liên Reply

  Tư vấn chính sách đại lý

  Tháng Tám 16, 2019 at 3:20 chiều
 • Nghĩa Reply

  Tôi muốn đăng ký đại lý

  Tháng Tám 19, 2019 at 10:53 sáng
  • Nguyễn Nghĩa Reply

   Bạn vui lòng check email nha.

   Tháng Tám 19, 2019 at 11:12 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quay lại GÓC CHĂM SÓC DA